bbttruyenhinhtaynguyen @gmail.com
HOTLINE : 02623 844 586
ĐƠN VỊ THỰC HIỆN PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP KHU VỰC TÂY NGUYÊN CHUYÊN NGHIỆP

> Tin Tức

Những chiếc flycam  - máy quay trên không đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Với những góc nhìn mới cho hiệu quả hình ảnh ấn tượng flycam đã đang và sẽ trở thành một thiết bị không thể thiếu đối với các studio, các nhà quay phim chuyên nghiệp. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu để có thể sử dụng một cách thuần thục những chiếc flycam này, bạn không nên bỏ qua những hướng dấn sử dụng ngắn gọn sau đây:

 

Những lưu ý cần thiết khi điều khiển máy quay trên không - flycamSử dụng Flycam là việc tương đối khó với những người mới chơi. Do đó, nên đọc kĩ các hướng dẫn bay an toàn trong sách hướng dẫn kèm theo. Đặc biệt, luyện tập thường xuyên cũng là cách nâng cao kĩ năng quay các dòng máy bay điều khiển từ xa hiệu quả.

1. Kiểm tra cánh quạt, pin, các bộ phận của flycam xem có bị hư hỏng, mài mòn hay không để có phương án thay thế, sữa chữa trước khi bay. Hãy đảm bảo pin, bộ điều khiển từ xa, các thiết bị thu nhận sóng wifi được sạc đầy và ở trong trạng thái sẵn sàng nhất trước khi bay.

2. Nếu là lần đầu bạn sử dụng fly cam, hãy luyện tập bay ở cách xa khu dân cư đông đúc. Tránh xa con người, xe cộ và các tòa nhà, đường dây điện…
 

Những lưu ý cần thiết khi điều khiển máy quay trên không - flycam


Bạn nên thực hành các buổi bay tập, bay thử để hoàn thiện kỹ năng của mình để có thể sử dụng một cách nhuần nhuyễn nhất, cho cảm giác an toàn và tự tin nhất trong mỗi chuyến bay.

3. Đừng bay cao quá 122 mét (400 feet) so với mặt đất vì sự an toàn của flycam cũng như các loại máy bay có người lái.

4. Không nên bay khi có sử dụng rượu bia, các chất kích thích hay ma túy…

5. Nên giữ cho flycam trong tầm mắt của bạn, không nên bay sau chướng ngại vật, hoặc ở khoảng cách mà bạn không thể nhìn thấy nó.

 

Những lưu ý cần thiết khi điều khiển máy quay trên không - flycam6. Luôn duy trì kiểm soát ngay cả trong chế độ bay tự động. Hãy luôn để tay của bạn trên cần điều khiển trong suốt quá trình bay để duy trì kiểm soát thiết bị

7. Luôn tuân theo các quy định pháp luật, quy tắc bay liên quan đến máy bay điều khiển từ xa ở khu vực bay trong mọi lần bay. 
 


Những lưu ý cần thiết khi điều khiển máy quay trên không - flycam8. Hình ảnh sẽ đẹp hơn nếu bạn bay với tốc độ chậm và giữ cho thiết bị chuyển động nhẹ nhàng, êm ái trong một khoảng thời gian nhất định. 

9.Càng hiểu rõ thiết bị mình đang dùng thì bạn càng dễ xử lí với những cảnh quay khác nhau. 

10. Lên kế hoạch cụ thể trước khi bay. Một kịch bản sáng tạo sẽ làm rút ngắn thời gian chuẩn bị và tận dụng tối đa khoảng thời gian làm việc của flycam. (Pin của flycam có thể dùng được trong khoảng 15 phút). 

 

Những lưu ý cần thiết khi điều khiển máy quay trên không - flycam11.Bạn nên tìm hiểu điều kiện thời tiết tại địa điểm bạn muốn bay từ trước. Flycam có thể bay trong điều kiện nhiều gió, nhưng bay trong mưa hay gió mạnh thì không tốt một chút nào. Mỗi thiết bị quay Flycam có một khả năng chịu đựng điều kiện thời tiết khác nhau, do đó, cần tìm hiểu kĩ sản phẩm và tránh việc sử dụng trong các điều kiện thời tiết bất lợi, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sản phẩm và người chơi.

​Nguồn: https://binhminhdigital.com/

CÙNG CHUYÊN MỤC

Tin Tức