bbttruyenhinhtaynguyen @gmail.com
HOTLINE : 02623 844 586
ĐƠN VỊ THỰC HIỆN PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP KHU VỰC TÂY NGUYÊN CHUYÊN NGHIỆP

> Tin Tức

HỘI THAO, HỘI DIỄN CỤM THI ĐUA CÁC SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU CỤM THI ĐUA KHU VỰC TÂY NGUYÊN

Sáng ngày 18/05/2018, tại sân Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng Nghiệp vụ Công an tỉnh Kontum, Ban tổ chức hội thao, hội diễn các Sở Kế hoạch và Đầu tư khu vực tây nguyên năm 2018 đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội thao, hội diễn các Sở Kế hoạch và Đầu tư khu vực Tây Nguyên năm 2018.

Đến dự hội thao, hội diễn có: đồng chí Lê Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Kon Tum; đại diễn lãnh đạo và cán bộ, công chức, người lao động các Sở Kế hoạch và Đầu tư khu vực Tây Nguyên.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Phan Văn Thế - GĐ Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum, trưởng ban tổ chức cho biết hội thao, hội diễn văn nghệ được tổ chức để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành kế hoạch và đầu tư khu vực Tây Nguyên giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường sức khỏe, hoàn thiện thể chất và hướng đến mục tiêu xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh.  Hội thi lần này này còn là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm tạo sức bật mới, là động lực để phát triển phong trào thể dục – thể thao, văn nghệ quần chúng. Qua đó thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết gắn bó, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Hơn 200 vân động viên, diễn viên và cổ động viên là những cán bộ, công chức và viên chức đang công tác tại các Sở Kế hoạch và Đầu tư của các tỉnh: Kon Tum, Đăk Lăk, Đăk Nông, Gia Lai, và Lâm Đồng đã tham gia hội thao và hội diễn, tạo không khí thi đua, giao lưu hào hứng, sôi nổi.

Sau lễ khai mạc, Hội thao ngành  Kế hoạch và Đầu tư khu vực Tây Nguyên thi đấu 6 môn: bóng đá mini, cầu lông, tenis, bóng bàn, billiards, kéo co, nhảy bao bố.

Chiều cùng ngày, tại Hội trường Công ty Cao Su diễn ra hội diễn văn nghệ với sự tham gia của đội múa và hát các Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh với 19 tiết mục được biểu diễn, đã đem lại không khí vui tươi, thắm tình đoàn kết giữa các cán bộ, công chức Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh, với kết quả như sau:

- Thể loại đơn ca: giải nhất – Kon Tum, giải nhì – Đăk Nông và giải ba – Lâm Đồng.

- Thể loại song – tam ca: giải nhất – Kon Tum, giải nhì – Đăk Nông, giải ba – Đăk Lăk.

- Thể loại tốp ca: giải nhất – Kon Tum, giải nhì – Đăk Nông và giải ba – Đăk Lăk.

- Thể loại múa: giải nhất – Kon Tum, giải nhì – Lâm Đồng và giải ba – Đăk Lăk.

Về kết quả toàn đoàn (cả thể thao và văn nghệ):

- Giải nhất – Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum.

- Giải nhì – Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai

- Giải ba – Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lâm Đồng

- Giải khuyến khích: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đăk Lăk, Sở Kế Hoạch và đầu tư tỉnh Đăk Nông.

Các tiết mục nghệ thuật cũng như các vận động viên xuất sắc giành thành tích cao tại Hội thao, hội diễn diễn các Sở Kế hoạch và Đầu tư khu vực tây nguyên năm 2018 sẽ được cử làm đại diện cho khu vực tham gia Hội diễn văn nghệ, thể thao ngành Kế hoạch và Đầu tư toàn quốc năm 2018 tại Hà Nội.

Phát biểu tại Lễ Bế mạc, đồng chí đồng chí Phan Văn Thế - GĐ Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum, trưởng ban tổ chức đánh giá cao tinh thần văn nghệ, thể dục thể thao nhằm nâng cao tình đoàn kết, gắn bó giữa các tỉnh; gửi lời cảm ơn chân thành đến đại diện Bộ Kế hoạch và Đầu tư; lãnh đạo, cán bộ, công chức các Sở đã đến Bình Dương tham dự Hội thi. Bên cạnh công tác chuyên môn, đồng chí mong rằng những hoạt động bổ ích này sẽ được phát huy, góp phần lập thành tích hướng tới chào mừng kỷ niệm 73 năm ngành Kế hoạch và Đầu tư (31/12/1945-31/12/2018).

Thanh Tuyền

 

 

CÙNG CHUYÊN MỤC

Tin Tức