Trang nhất
0918.646.384
0918.646.384

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT GIA ĐÌNH, NHÀ CỬA

Thứ năm, 13:36:11 07/05/2020

Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt camera

⚜⚜⚜GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT GIA ĐÌNH, NHÀ CỬA⚜⚜⚜
Với cuộc sống bận rộn ngày nay, các bạn hầu như không có thời gian để chăm sóc, quản lý ngôi nhà của bạn. Vì bạn (hoặc chồng, hoặc vợ) đều phải có công việc riêng của mỗi người…
Gia đình bạn có con nhỏ, bạn phải thường xuyên vắng nhà? 
Thời gian qua, trên địa bàn Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung đã xảy ra hàng trăm vụ trộm cắp tài sản, nhờ vào hệ thống camera quan sát cho gia đình công an đã tóm được không ít kẻ gây án.
Bạn đã chưa thực sự yên tâm vì những có thể sẽ có chuyện rủi ro sẽ đến với gia đình của bạn?
Người làm, người giúp việc mà bạn thuê có trung thực? Có đáng tin như bạn nghĩ không? Bạn cần lắp camera để theo dõi người giúp việc?
Vì vậy, giải pháp lắp đặt camera cho hộ gia đình, camera nhà ở là một giải pháp cần thiết và hợp lý.
Camera ….chuyên cung cấp và lắp đặt camera sẽ là nơi bạn gửi chọn niềm tin.

 

 

 

 

Tình trng trm cp đt nhp tn công, phá hoi ca k gian gây nh hưởng nghiêm trng đến tài sn ca doanh nghip và an toàn tính mng nhân công ca bn?
- Các s c cháy n, tai nn lao đng, u đ, trm cp trong công ty gây tn tht tài sn và làm xu hình nh doanh nghip ca bn?
- Vic qun lý nhân s lng lo, không phát huy được tinh thn làm vic, hiu qu hot đng sn xut, kinh doanh ca doanh nghip tt gim nghiêm trng?
- Hot đng sn xut, kinh doanh ca doanh nghip rt trì tr, kém hiu qu và bn không th tìm ra nguyên nhân đ khc phc?
- Bn mun theo dõi các hot đng ca công ty bt k thi gian nào, dù bn đang đi công tác hay bn rn vic riêng.
Gii pháp lp đt h thng camera quan sát ca Trng Tín s giúp bn gii quyết các vn đ trên.

 

 

HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT

 ???? Chức năng cảnh báo đột nhập thông minh gửi về điện thoại hoặc máy tính, chức năng tích hợp chuông báo động của HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT sẽ làm lộ tẩy ngay hành động đột nhập của những tên đạo chích như Lê Văn Luyện.
???? Bên cạnh khả năng cung cấp hình ảnh video theo thời gian thực, tua lại hình ảnh giống camera thường, HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT với rất nhiều camera được đặt ở các vị trí khác nhau giúp người sử dụng quan sát toàn cảnh, ở mọi góc nhìn trong một không gian rộng và có cấu trúc phức tạp.

Ngoài ra, Hệ thống Camera quan sát sẽ giúp bạn:
???? Theo dõi mọi hoạt động xảy ra trong ngôi nhà bạn: kiểm soát các hoạt động ăn, ngủ, học hành... của con cái để kịp thời dạy bảo, quan sát những người ra vào ngôi nhà bạn...
???? Theo dõi, giám sát thái độ làm việc và mọi hoạt động của người giúp việc
???? Phát hiện kịp thời những sự cố như cháy nổ, chập điện để nhanh chóng xử lý.
???? Mọi thứ bạn quan tâm sẽ luôn ở trong tầm mắt bạn, 24/24, bất kể bạn đang ở nơi đâu.

???? Để bảo vệ an toàn cho tính mạng và tài sản cho gia đình bạn, hãy lắp đặt ngay hệ thống Camera giám sát cho gia đình. Trọng Tín CCTV là nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt camera giám sát chất lượng cao, mang đến sự an toàn và an tâm cho mọi gia đình.
Trọng Tín cam kết:

 Cung cấp các thiết bị an ninh công nghệ cao của các hãng nổi tiếng thế giới như: Panasonic, Sony, Sam sung, Toa, Bosch...Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng và độ bền của sản phẩm.
 Dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt camera chuyên nghiệp, an toàn, đảm bảo hệ thống giám sát hoạt động ổn định và phát huy tối đa hiệu quả sử dụng, qua đó tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn.
 Chế độ bảo hành, bảo trì hoàn toàn miễn phí, uy tín lâu dài cùng khả năng xử lý mọi sự cố liên quan như hệ thống điện, nước, mỹ quan ngôi nhà...bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ thi công lắp đặt an toàn.

LA CHN CAMERA QUAN SÁT TRONG NHÀ 
Ngày nay, vic lp đt camera quan sát cho gia đình đã tr thành mt nhu cu thiết yếu đ đm bo an toàn cho người và tài sn. Khác vi các loi camera quan sát ngoài tri, camera quan sát trong nhà phi có kh năng đáp ng được không gian nh vi các góc quay hp, ánh sáng yếu...Da trên thc tế đc trưng y đ chn la được h thng camera quan sát trong nhà cho thích h
Dòng Camera dome – camera p trn được gn trên trn nhà được s dng nhiu nht. Vi kiu dáng thiết kế đc bit hình tròn như mt con mt ln, dòng camera quan sát này có kh năng quay tròn vi góc quan s&a

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Thông tin công ty
- Địa chỉ: 287 Nguyễn Thị Định, P.Tân Tiến, TP.BMT
- ĐT: 0262 2490 968
- Email: bbttruyenhinhtaynguyen@gmail.com
Copyright ©2019 truyenhinhtaynguyen.vn. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited.