Trang nhất
0918.646.384
0918.646.384

TECHDEMO GIA LAI 2019

Thứ ba, 10:49:19 16/07/2019

Sự kiện “Ứng dụng, chuyển giao và đổi mới công nghệ năm 2019” tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Năm 2019 Gia Lai là tỉnh được Bộ Khoa học và Công nghệ chọn tổ chức sự kiện “Trình diễn, kết nối cung cầu công nghệ và Hội nghị về hoạt động ứng dụng, chuyển giao công nghệ”. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên quy tụ 63 tỉnh thành. Các tổ chức phi chính phủ, ngân hàng, quỹ đầu tư tài chính; các doanh nghiệp, tổ chức chuyển giao công nghệ, đầu tư công nghệ quốc tế (Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Đài Loan, Israel, Malaysia, Mỹ, Trung Quốc…); nhà khoa học, nhóm nghiên cứu tiềm năng có kết quả nghiên cứu KH&CN; các trường đại học, viện nghiên cứu về tham dự. Ngoài ra sự kiện còn có sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ (dự kiến) và lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương.

Nhằm mục đích kết nối cung - cầu công nghệ giữa các tổ chức, cá nhân trong nước và ngoài nước, thúc đẩy hợp tác đầu tư, nghiên cứu ứng dụng, phát triển và đổi mới công nghệ giữa doanh nghiệp Việt Nam với các đối tác nước ngoài; giữa doanh nghiệp với các viện trường trong và ngoài nước; hỗ trợ doanh nghiệp phát triển công nghệ 4.0, đẩy mạnh đầu tư ứng dụng nhằm tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh, tăng năng lực cạnh tranh, hạn chế nguy cơ tụt hậu về công nghệ. Đồng thời tập trung giải quyết các vấn đề thực tiễn hoạt động trong giai đoạn mới để đánh thức tiềm năng doanh nghiệp, nâng cao năng lực để phát triển đất nước đi lên trong thời đại số… Cũng thông qua sự kiện bằng các hoạt động thiết thực để các doanh nghiệp, doanh nhân thể hiện trách nhiệm của mình đến với nền khoa học công nghệ của nước nhà …

Sự hưởng ứng, ủng hộ của các doanh nghiệp, doanh nhân sẽ góp phần thành công cho sự kiện “Trình diễn, kết nối cung cầu công nghệ và Hội nghị về hoạt động ứng dụng, chuyển giao công nghệ” tỉnh Gia Lai lần thứ 12 tổ chức thành công tốt đẹp./.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  1. Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Gia Lai

Địa chỉ: 98B Phạm Văn Đồng, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Điện thoại: ……………………………………………………

  1. Công ty TNHH Kỹ thuật truyền thông Tây Nguyên Media

Địa chỉ: 287 Nguyễn Thị Định, P.Tân Tiến, Tp Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 0262.2490.968 hoặc 0869.735.779

Rất hân hạnh được đón tiếp và trân trọng kính mời!

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Thông tin công ty
- Địa chỉ: 287 Nguyễn Thị Định, P.Tân Tiến, TP.BMT
- ĐT: 0262 2490 968
- Email: bbttruyenhinhtaynguyen@gmail.com
Copyright ©2019 truyenhinhtaynguyen.vn. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited.